Tin tức

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Ngày: 12-03-2018

 

ĐẠI NGHĨA luôn quan tâm và chú trọng tới hậu mãi sau bán hàng, chính vì thế mà việc bảo hành, bảo trì sản phẩm là một trong những chính sách được ưu tiên và trú trọng của chúng tôi, ngoài việc đảm bảo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất, thì việc bảo hành nhanh về thời gian, hay cho mượn sản phẩm khác thay thế trong quá trình bảo hành cũng được chúng tôi thực hiện rất tốt. ĐẠI NGHĨA cam kết " Trách nhiệm tận cùng cho từng sản phẩm bán ra". Quý khách mua hàng tại ĐẠI NGHĨA , trong quá trình sử dụng sản phẩm có phát sinh bảo hành hãy tham khảo một số chính sách sau:

1. Bảo hành miễn phí tại nhà

 • Bảo hành miễn phí cho các khách hàng có khoảng cách trong khoảng cách 15Km mua các thiết bị như: Máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông...Trường hợp phát sinh bảo hành, nhân viên bảo hành của ĐẠI NGHĨA  sẽ có mặt trong vòng 04h làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • Đối với khách hàng là Doanh Nghiệp trong khoảng cách 15Km, khi mua bất kỳ sản phẩm nào có phát sinh bảo hành Đại Nghĩa sẽ có mặt trong vòng 04h làm việc kể từ khi nhận được thông báo.
 • Quý khách hàng mua các thiết bị như: Máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông...khi phát sinh bảo hành chúng tôi sẽ có thiết bị khác cho mượn thay thế trong quá trình bảo hành (ngoại trừ một số thiết bị hoặc linh kiện đặt biệt)

2. Bảo hành đối với những khách hàng ngoài khoảng cách 15Km

 • Đối với những khách hàng trong tỉnh có khoảng cách lớn hơn 15Km, khi phát sinh bảo hành hãy mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành của ĐẠI NGHĨA. Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành tại nhà, chúng tôi sẽ căn cứ vào khoảng cách cụ thể để tính thêm chi phí đi lại của nhân viên tới bảo hành như: chi phí xăng xe, lệ phí cầu đường...
 • Đối với khách hàng ngoại tỉnh nếu không thể mang trực tiếp tới Trung tâm bảo hành của ĐẠI NGHĨA, thì hãy gửi cho chúng tôi qua đơn vị chuyển phát hoặc một số nhà xe tin cậy của mình. 
 • Sản phẩm sau khi bảo hành xong chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ để gửi trả lại cho khách hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng bảo hành thông qua đơn vị chuyển phát. Trường hợp hàng hóa được vận chuyển và giao nhận thông qua nhân viên chuyển phát, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ kàng xem hàng hóa có bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo. Trường hợp có sự cố phát sinh Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và thông báo tới ĐẠI NGHĨA theo số 0221 395 6666 hoặc 0978 226 505.
 • ĐẠI NGHĨA hỗ trợ 100% cước phí nhận và trả hàng bảo hành cho khách hàng ngoại tỉnh, trừ một số hàng hóa cồng kềnh chúng tôi sẽ trao đổi với Quý khách để tính thêm cước phí.

3. Điều kiện bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành khi có đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Thiết bị còn nguyên tem bảo hành và trong thời hạn bảo hành.
 • Thiết bị có phiếu bảo hành đi kèm của ĐẠI NGHĨA, hoặc nhà cung cấp.
 • Cấu trúc trong máy không bị thay đổi.

ĐẠI NGHĨA không giải quyết bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Do biến dạng cơ học
 • Không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị rách nát, chắp nối, quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.
 • Không còn tem của ĐẠI NGHĨA, tem của nhà sản xuất, tem của công ty nhập khẩu và phân phối, hoặc tem bị rách nát, tẩy xóa, chỉnh sửa.
 • Sử dụng không đúng hướng dẫn, khách hàng tự ý sửa chữa, hoặc sửa chữa bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống của ĐẠI NGHĨA.
 • Thiết bị, linh kiện phụ kiện đi kèm không đúng Serial ghi trên phiếu bảo hành.

4. Bảo trì

 • Tất cả các sản phẩm mua tại ĐẠI NGHĨA đều được chúng tôi bảo trì miễn phí trọn đời sản phẩm (không phải thay thê linh kiện) nếu Quý khách mang tới Trung tâm bảo hành của ĐẠI NGHĨA. Công việc bảo trì như: vệ sinh, bảo dưỡng, quét virus, cài đặt một số chương trình ứng dụng có thể...
 • Trường hợp Quý khách mua sản phẩm của ĐẠI NGHĨA nhưng có yêu cầu bảo trì tại nhà thì chúng tôi sẽ căn cứ vào khoảng cách và tính chất công việc mà sẽ trao đổi để tính thêm chi phí, chi phí sẽ được nhân viên tư vấn thông báo trước cho Quý khách.

4.  Địa điểm bảo hành của ĐẠI NGHĨA 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẠI NGHĨA

Đ/C: Số 245 Phố Nối, Thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

ĐT: 0221 395 6666, Hotline: 0989 924 888, Email: service@dainghia.com.vn

*/  Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của ĐẠI NGHĨA. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số 0221 395 6666 hoặc Email: info@dainghia.com.vn.

*/  ĐT khiếu nại: 0978 226 505

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng hàng hóa và dịch vụ của Đại Nghĩa!

BÌNH LUẬN