Tin tức

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Ngày: 12-03-2018

 

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website: dainghia.com.vn được quản lý bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẠI NGHĨA. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin cá nhân của bạn. Bạn vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Khi bạn truy cập vào website, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cá nhân như: Tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại, giới tính, email, fax, thông tin về thanh toán…. mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật về các thông tin khai báo. Chúng tôi lưu trữ các thông tin của bạn, bởi các thông tin này sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua hàng online trên website.
 • Thông tin đó giúp cho việc hỗ trợ bảo hành sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi bạn mua hàng.
 • Giúp chúng tôi thông báo tới bạn về các chương trình khuyến mại sản phẩm và dịch vụ, hay quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Đại Nghĩa.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về truy cập như: địa chỉ IP, số lần truy cập, các trang quý khách xem, và những thông tin khác liên quan tới việc kết nối đến www.dainghia.com.vn nhằm mục đích bảo vệ cơ sở dữ liệu của www.dainghia.com.vn. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

 • Trước tiên mọi thông tin cá nhân của bạn nếu được chúng tôi sử dụng sẽ hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân nhằm mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gọi điện thoai, gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, các bản tin nhằm hỗ trợ và chăm sóc tốt hơn trong quá trình sử dụng hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra quý khách có thể nhận được Email về thông tin sản phẩm và dịch vụ hoặc các thông tin để quảng bá liên quan đến Đại Nghĩa. 
 • Trường hợp quý khách không muốn nhận những Email này xin hãy phản hồi tới chúng tôi thông qua email: info@dainghia.com.vn hoặc số điện thoại; 0221 395 6666.
 • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách để đảm bảo cho việc giao nhận sản phẩm và dịch vụ hoặc thanh toán thông qua một bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật.  Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba như các Nhà cung cấp chuyền phát nhanh trên toàn quốc để giao hàng, nhận tiền thanh toán.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

 • Chúng tôi sẽ thông báo trước lý do chia sẻ và được sự đồng ý của quý khách trước khi chia sẻ
 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
 • Trong  trường hợp chúng bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước các nguy cơ phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website của chúng tôi trước pháp luật.
 • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách để đảm bảo cho việc giao nhận sản phẩm và dịch vụ hoặc thanh toán thông qua một bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật.  Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba như các Nhà cung cấp chuyền phát nhanh trên toàn quốc để giao hàng, nhận tiền thanh toán.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định. Chúng tôi sẽ tự động xóa bỏ việc lưu trữ này nếu thấy không cần thiết cho mục đích thu thập thông tin cá nhân ở "phần 1".

5. Về việc bảo mật thông tin

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

 • Chúng tôi cam kết không bán, cho thuê hay tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước từ bạn trừ khi chúng tôi được cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật để bảo mật thông tin nhằm bảo vệ thông tin của bạn không bị đánh cắp không bị tiêu hủy hoặc bị thay đổi nhưng chúng tôi không thể cam kết một cách tuyệt đối bởi do sự hạn chế về kỹ thuật cũng như tình hình an ninh mạng trên thế giới rất phức tạp.

Chúng tôi khuyên quý khách :

 • Không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi.
 • Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát đó.

6. Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi mà không cần phải thông báo trước để phù hợp với các nhu cầu của Đại Nghĩa hoặc vì quyền lợi của khách hàng. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www. dainghia.com.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links (đường dẫn liên kết) tại www.dainghia.com.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

7. Quyền lợi của khách hàng về việc chỉnh sửa thông tin

Chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung “chính sách bảo mật” tại trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót về thông tin cá nhân của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

8. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẠI NGHĨA

Địa chỉ: Số 245 Phố Nối, P. Bần Yên Nhân, TX. Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0221 395 505, 0221 6295 505 - Hotline: 0978 226 505

Email: info@dainghia.com.vn

BÌNH LUẬN