Tin tức

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH CHUNG KHI TRUY CẬP WEBSITE

CHÍNH SÁCH, QUY ĐỊNH CHUNG KHI TRUY CẬP WEBSITE

Ngày: 12-03-2018

 

Bản quyền website này (website: http://dainghia.com.vn) thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẠI NGHĨA (sau đây gọi là Chúng tôi), dưới đây là một số nội dung Quý khách cần biết khi sử dụng Website:

  • Chúng tôi khuyến khích bạn hãy đọc kỹ các nội dung của “Chính sách chung”. Trường hợp bạn đang sử dụng Website này là bạn đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây.
  • Những nội dung trong “Chính sách chung” này chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với thời điểm hiện tại . Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website thì có nghĩa là Quý khách đã đồng ý với các thay đổi đó.
  • Ngoài  chủ sở hữu và những người được ủy quyền của chủ sở hữu thì bất kỳ tổ chức hay các nhân  truy cập vào website đều không được thêm, bớt, thay đổi bất cứ thông tin gì đang hiển thị trên website này. Trong trường hợp vi phạm, người thay đổi đó sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại gây ra.
  • Tất cả các nội dung được hiển thị tại Website này không được phép sao chép, phổ biến,  lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự chấp thuận của chủ sở hữu.
  • Trường hợp Quý khách tự nguyện điền các thông tin vào các biểu mẫu trong khi truy cập trên website này thì hiển nhiên đã chấp thuận, những biểu mẫu về cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thanh toán , Quý khách hãy xem tại “Chính sách bảo mật thông tin” để hiểu rõ hơn.
  • Trong khi truy cập vào website này, nếu Quý khách nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu Quý khách  vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những hiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra website và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.
  • Website có một số liên kết tới các trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trách nhiệm pháp lý cũng như những rủi ro từ những Website đó. Chúng tôi khuyên bạn nếu chuyển hướng truy cập sang Website nào đó hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng của Website mà mình muốn truy cập để tránh các rủi ro không mong muốn .

         Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của ĐẠI NGHĨA. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số 0221 395 6666 hoặc Email: info@dainghia.com.vn. 

BÌNH LUẬN