Tin tức

SỬA MÁY IN, PHOTOCOPY TẠI NƠI DÙNG

SỬA MÁY IN, PHOTOCOPY TẠI NƠI DÙNG

Ngày: 20-07-2018

 

Sửa máy in, máy photocopy ngay khi có dấu hiệu hỏng hóc

 Máy in, máy photocopy là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng thường mắc một số lỗi như kẹt giấy, có tiếng kêu lớn, không khởi động được, hết mực in,…Vậy làm sao để chiếc máy in, máy photocopy của mình vận hành liên tục, hiệu quả ?

sửa máy photocopy

 Bảo trì, sửa chữa máy in, máy photocopy thường xuyên là cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ và hiệu năng sửa dụng của máy.

 

Làm thế nào để tôi biết cần sửa máy in, máy photocopy của tôi

 Máy in cũng là một sản phẩm công nghệ như máy tính, rất nhạy cảm với những tác động vật lý bên ngoài. Một chiếc bút bi rơi vào khay giấy hay việc đặt vị trí máy in ở nơi ẩm thấp cũng có thể dẫn đến những hỏng hóc nghiêm trọng. Những hỏng hóc này có thể dễ dàng nhìn thấy qua những bản in của máy hoặc có thể nghe thấy qua những tiếng động bất thường khi in.

Sửa máy in tại nhà

 Khi có bất kì dấu hiệu của sự hỏng hóc nào (tiếng kêu lớn, in chéo, có vệt mờ hoặc vệt đen) hãy dừng ngay máy lại tránh làm cho máy hỏng nặng hơn. Kiểm tra ngay lập tức hoặc gọi đơn vị kỹ thuật có chuyên môn đến kiểm tra và sửa chữa. Với kinh nghiệm 10 trong việc lắp đặt và sửa chữa máy in, máy photocopy Đại Nghĩa Computer có thể xử lý hầu hết các lỗi phát sinh của máy in trong thời gian nhanh nhất.

Sử dụng máy in như nào cho đúng

 Xét trên một khía cạnh nào đó thì máy in cũng giống như một chiếc xe máy. Cùng một chiếc xe nhưng xe của ông xe ôm bao giờ cũng bền hơn xe của ông chở lợn. Để tăng gấp đôi tuổi thọ máy in, máy photocopy bạn cần biết chiếc máy của mình nên in bao nhiêu trang trong 1 tháng. Để biết được điều này bạn có thể tìm trên internet hoặc hỏi trực tiếp nhân viên kỹ thuật lắp đặt. Thông số này hoàn toàn khác thông số về tốc độ in số trang/phút của máy vì máy in cũng giống như một vài thiết bị điện tử khác, sẽ rất nhanh hỏng nếu vận hành liên tục quá tải. Từ thông số đó, bạn ước lượng được thời gian cần thay mực và không làm máy vượt tải số bản in khuyến nghị của nhà sản xuất.

Sửa máy in, máy photocopy tại nhà

  Nếu máy in, máy photocopy của bạn bị hỏng hãy liên hệ với Đại Nghĩa Computer qua hotline 0978 226 505, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất. Máy in, máy photocopy của bạn sẽ được kiểm tra, phát hiện lỗi, sửa chữa, thay thế, đổ mực,…đúng quy trình và nhanh chóng tuyệt đối. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đại Nghĩa đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Dịch vụ sửa chữa máy in, máy photocop chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất tại Hưng Yên chỉ có ở công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Đại Nghĩa.

Bạn hãy gọi: 03213 95 66 66; 0978 226 505 - 0989 924 888 để được tư vấn miễn phí

Đ/C: Số 245 Phố Nối (Q.L5 – Ngã 4 Phố Nối), Thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

 

Chúc quý khách hàng: Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành Công

BÌNH LUẬN